Thứ Năm, 20 tháng 7, 2017

Bật mí ý nghĩa giấc mơ thấy đu quay

Giải mã giấc mơ thấy chiếc xích đu & ngủ nằm mơ thấy mình đang chơi đánh đu.
Nằm mơ thấy một chiếc xích đu ở trong giấc mơ của bạn có ý nghĩa và mang điềm báo gì nhỉ? Tại sao trong giấc mơ bạn lại thấy mình đang chơi đánh đu nhỉ? Tìm hiểu chính xác ý nghĩa giấc mơ tại trang ket qua xsmb xem điều này mang hàm ý gì bạn nhé!


Giải mã giấc mơ thấy chiếc xích đu & ngủ nằm mơ thấy mình đang chơi đánh đu
Nằm mơ thấy chiếc xích đu ở trong giấc mơ của bạn có ý nghĩa gì? Khám phá xem giấc mơ thấy mình đang chơi đánh đu báo hiệu điều gì cho cuộc sống của bạn nhé!
Ngoài việc giúp du doan XSMN, giấc mơ thấy mình đang chơi xích đu còn cho thấy sự hài lòng với cuộc sống của bạn. Bạn cảm thấy tự do và thoải mái với những gì đang diễn ra ở thời điểm hiện tại. Bạn cảm thấy cuộc sống rất tuyệt vời.

Việc nằm mơ thấy một chiếc xích đu cũ kĩ và thậm chí còn bị han rỉ gợi nhắc đến những kỉ niệm thơ ấu của chủ nhân giấc mơ. Bạn muốn trốn tránh trách nhiệm với cuộc sống hiện tại. Có thể có một vấn đề gì đó khiến cho bạn cảm thấy lo lắng và muốn quay trở lại những tháng ngày vô ưu thủa thơ bé.
Mơ thấy ngồi trên vòng đu quay còn nói lên rằng cuộc sống hiện tại của bạn không được như ý. Thế nhưng hãy cố gắng để thích nghi với nó. Bạn sẽ phát hiện ra khối điều thú vị quanh những người thân, bè bạn của mình đấy.

Một trường hợp hi hữu nữa là mộng thấy vòng đu quay bị gãy hay gặp tai nạn trong lúc hoạt động. Ket qua XSMB ngày hôm nay bật mí rằng đây là điềm báo không lành. Ứng với cuộc sống có nghĩa có người đang muốn hãm hại bạn.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Liên kết ngoài

Được tạo bởi Blogger.

Theme Support